TÚI KHÔN - NHỮNG MẸO MỰC TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG

413 lượt xem
00:00 00:00

 TÚI KHÔN – NHỮNG MẸO MỰC TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG


www.KhoSachNoi.com xin giới thiệu quí thính giả quyển sách TÚI KHÔN – NHỮNG MẸO MỰC TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG. Tác giả Bo Burlingham và Norm Brodsky. Dịch giả Nguyễn Hồng Hải. Nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân ấn hành năm 2010. Chúng tôi thực hiện quyển sách này với mong muốn mang đến tri thức cho dân tộc Việt Nam từ đó làm giàu cho đất nước.

● Tám lần khởi nghiệp là tám lần Norm Brodsky đều gặt được những thành công đáng kể. Và giờ đây, trong cuốn Túi Khôn của mình, ...Norm cùng đồng tác giả là Bo Burlingham đã “bật mí” cho các doanh nhân các mẹo mực cũng như cách đối phó với tất cả các tình huống khó khăn trên thương trường của mình.

 

● Bằng những ví dụ thực tế rút từ 30 năm kinh nghiệm của bản thân cùng những chỉ dẫn mà ông đã tư vấn cho các doanh nghiệp trong suốt ngần ấy năm, Norm và Bo đã chứng minh rằng sự nhạy bén kinh doanh nằm trong tầm tay của mọi doanh nghiệp. Chắc chắn, việc sở hữu “Túi Khôn” không thể bảo đảm thành công cho mọi doanh nghiệp, nhưng nó sẽ giúp tối đa hóa các cơ hội cũng như khả năng thành công của bạn.

● Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên mà các doanh nghiệp tương lai cần khi vật lộn với hàng tá quyết định mỗi ngày trong việc xây dựng doanh nghiệp. Túi khôn sẽ mang đến cho bạn sự thông thái của một trong những bậc thầy kinh doanh lỗi lạc nhất nước Mỹ.

● Hãy theo dõi sát sao các con số - cách tốt nhất để nhận ra những vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng gây ra những hậu quả khôn lường.

● Hãy cư xử với khách hàng lâu năm như những khách hàng tiềm năng – những người cần được chăm sóc kĩ lưỡng.

● Hãy dành thời gian đễ gặp trực tiếp khách hàng

● Hãy lựa chọn nhân viên bán hàng đủ khả năng để đại diện cho hình ảnh của cả công ty trước khách hàng.

● Sự thật là thế giới không cần thêm một cuốn sách về khởi nghiệp nào nữa. Thật không ngoan khi nói rằng: Túi Khôn là cuốn sách duy nhất bạn cần để khởi nghiệp kinh doanh! Nổi bậc ! Xuất chúng!.

● Bây giờ mời quý vị nghe qua phần mục lục trước, sau đó giới thiệu cho bạn phần giới thiệu và chương một. Sau khi nghe xong nếu quí vị nào cảm thấy quyển sách này bổ ích cho bạn, cho người thân và thế hệ con em của bạn, mong quý vị vì lòng hảo tâm, đóng góp kinh phí để Kho Sách Nói thực hiện trọn vẹn quyển sách này. Với tinh thần ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Quý vị nếu đã nghe qua những quyển sách khác và thấy bổ ích, xin hãy trồng lại cây mới cho thế hệ sau. www.KhoSachNoi.com chân thành cảm ơn quí vị


 

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -