LÝ GIA THÀNH - BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG

193 lượt xem
00:00 00:00

LÝ GIA THÀNH - BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG

Tác giả: Lý Gia Thành

Dịch giả: Đang Cập Nhật

Số trang: Đang Cập Nhật

Người đọc: Trần Diệu Lan

Nhà xuất bản: Tri Thức

Ấn hành năm: 2009

Nhà tài trợ: Sưu tầm từ KHO SÁCH NÓI CHÂN CHÍNH

Sưu tầm từ: Kho Sách Nói Chính Thống http://sachxhome.net

NẾU QUÝ KHÁCH THẬT SỰ CÓ TẤM LÒNG HẢO TÂM - HÃY ĐÓNG GÓP CHO KHO SÁCH NÓI CHÂN CHÍNH http://sachxhome.net

 

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

http://sachxhome.net không thực hiện sách nói, chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện, sử dụng dịch vụ thấy hay, thấy có ích cho bản thân, cho gia đình và xã hội, thấy cần phát huy tinh thần VÌ XÃ HỘI, thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG. Hiện nay có nhiều trang web không thực hiện Sách Nói, chỉ sưu tầm Sách Nói từ các trang web chính thống, nhưng lại có hành vi kêu gọi đóng góp nhằm mục đích thu lợi cá nhân, gây nhiều hiểu lầm cho những trang web chân chính. Đều này vô cùng đáng tiếc cho xã hội. Để quý khách không bị lừa gạt, nhưng cũng không muốn gây xung đột, http://sachxhome.net không thể nêu đích danh những website lừa đảo này, chỉ mạn phép giới thiệu quý thính giả những trang web chân chính mà thôi. Những trang web chân chính đó là:

1. Báo Tuổi Trẻ

2. Thư Viện Sách Nói Dành Cho Người Mù http://sachxhome.net

3. Kho Sách Nói Chính Thống http://sachxhome.net

Trân trọng cảm ơn các bạn.


Đây còn là cuốn sách dạy cách làm người như thế nào và như thế nào là làm giàu chính đáng. Tiền có thể mua được tài sản nhưng không thể mua được thanh danh; Tài sản có thể làm cho con người giàu sang nhưng không thể đổi lấy sự tôn trọng của người khác. Với kinh nghiệm bản thân, Lý Gia Thành đã chỉ ra rằng làm kinh tế và làm người khác nhau mà lại giống nhau, tiền từ xã hội mà có, nên dùng cho xã hội, tôn chỉ làm người chính là chăm chỉ và tính nghĩa.

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -