ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC

213 lượt xem
00:00 00:00
ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC
Tên tác giả:

 Jeffrey J. Fox

Tên dịch giả:

 Nhiều dịch giả

Năm xuất bản:

  2011

Nhà xuất bản:

 Trẻ

Tên người đọc:

  Đào Đức Anh

Số trang:             144 trang
Sưu tầm từ:         Kho Sách Nói Chính Thống http://sachxhome.net

NẾU QUÝ KHÁCH THẬT SỰ CÓ TẤM LÒNG HẢO TÂM - HÃY ĐÓNG GÓP CHO KHO SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG http://sachxhome.net

Để trở thành người bán hàng xuất sắc bao gồm những nghệ thuật bán hàng và bí quyết thu hút, giữ chân khách hàng một cách hiệu quả nhất. Sách được biên dịch từ nguyên tác tiếng Anh How to become a rainmaker của tác giả Jeffrey J. Fox.


Nội dung cuốn sách không chỉ dành cho nhân viên bán hàng, trình bày những bí quyết để trở thành người bán hàng xuất sắc, mà nó còn là một cẩm nang, hỗ trợ cho những ai mới khởi đầu nghiệp kinh doanh, hoặc đang phụ trách công việc có sự giao tiếp với khách hàng.

Hy vọng với những lời khuyên thiết thực và những ví dụ minh họa thực tế được chọn lọc trong quá trình kinh doanh trong cuốn sách này, bạn sẽ học hỏi nhiều điều bổ ích để áp dụng thành công trong công việc bán hàng cũng như vươn đến những nấc thang thành công khác trong sự nghiệp kinh doanh.

Sáxh do First News thực hiện, nhà xuất bản Trẻ phát hành, TTO chuyển thể sang sách nói qua giọng đọc của Ái Hòa, Phú Lộc.

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -